CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

CÔNG TY TNHH MUA FOOD có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website https://muafood.com/. Khi phát sinh tranh chấp, CÔNG TY TNHH MUA FOOD đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của CÔNG TY TNHH MUA FOOD và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về chất lượng hàng hóa và dịch vụ của CÔNG TY TNHH MUA FOOD qua email: service@muafood.com hoặc Hotline 033.772.3434.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng sẽ tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng. Tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại, Công ty sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà CÔNG TY TNHH MUA FOOD đã quy định.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của CÔNG TY TNHH MUA FOOD thì Ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang